Hoa Kỳ trong cuộc Thế Giới Đại Chiến chống Wuhan Virus

Dịch bệnh Covid19 - Wuhan virus

Tôi rất đau xót cho “Một dân tộc vĩ đại nhất thế giới mà không biết đoàn kết“. Họ không biết chơi trò “Dân Chủ”: mỗi người một lá phiếu, phải tôn trọng kết quả cuộc đầu phiếu dù đứng trong phe nào rồi phải cùng nhau xây dựng đất nước dù “Đồng Sàng Dị Mộng”. Nhưng trong suốt hơn 3 năm qua những con người tự nhận là văn minh nhất thế giới đã đấu đá nhau, Chơi Bẩn đến độ Phát Tởm (disgusting!), liên tục phá hoại Quê Hương Tổ Quốc đến nỗi về Bét trong công cuộc Thế Giới Đại Chiến chống Cô Vi Vũ Hán:

 “Dân số Ấn 1 tỷ 400 triệu người mà cho đến nay chỉ có 340 người chết. Làm sao mà những ông lãnh đạo quê mùa bên Ấn Độ lại giữ cho cả tỷ người sống êm đẹp như vậy.  Nam Hàn  có 51 triệu dân bị tấn công rung động thế giới mà chết có 222 người. Làm sao mà chính quyền Nam Hàn bị dịch lọt vào phòng tuyến mà họ vây chặt để giải quyết chiến trường êm đẹp như thế. Việt Nam với 100 triệu dân, không chết người nào mặc dù sát cạnh Trung Quốc (vì toàn dân Đoàn Kết một lòng chống giặc Virus Tàu). Mỹ cũng biết tin dịch từ đầu năm với 330 triệu dân mà ngày nay giữa tháng 4-2020 đã hy sinh 24 ngàn người. Không thể nào có những con số đau thương cay đắng hơn”.

Những nạn nhân vô tội của dịch Cô Vi Vũ Hán nằm chết như mơ  tại New York

“Chẳng có hòm gỗ cài hoa, chỉ có bed sheet buồn phủ kín hồn anh”

Mass Burials in NY.jpg

Mồ chôn tập thể các liệt sĩ trong chiến bại Cô Vi Vũ Hán của đệ nhất cường quốc Hoa Kỳ

Tiết tháng Tư mưa dầm sùi sụt,

Toát hơi may lạnh buốt xương khô,

Não người thay buổi chiều xuân,

Cõi dương còn thế nữa là cõi âm.

Niềm đau chung gánh” của tất cả chúng ta, những công dân Hợp Chủng Quốc Mỹ Châu.

Bùiduytâm


From: Dac Nguyen 
Date: Thu, Apr 16, 2020 at 3:42 PM
Subject: Re: Hoa Kỳ trong cuộc Thế Giới Đại Chiến chống Wuhan Virus
To: Bùi Duy Tâm

Kính thăm thầy và cô,Đọc đi đọc lại lá thư của thầy ít nhất 6,7 lần rồi, càng đọc càng thấm thía, đơn giản thế nhưng con người sao trong lúc khó khăn vẫn còn ganh tị,  làm đủ chuyện để tranh dành  quyền lợi, danh vọng ! Nhưng em vẫn hy vọng sau cơn mưa trời lại sáng.Kính chúc thầy và cô luôn tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe .Nguyễn đắc Nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *